Tất cả danh mục

Trang chủ> Về chúng tôi

THÔNG TIN CÔNG TY

QQ hình ảnh 20221102155002

Liuyang Broad Fireworks Co.,LTD được thành lập vào năm 2003 và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực pháo hoa. Broad Fireworks là một công ty nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán pháo hoa chuyên nghiệp lớn. Năng lực sản xuất hàng năm đạt 800,000 thùng và hơn 3,000 loại sản phẩm được xuất khẩu.

Công ty chúng tôi nổi tiếng với kỹ thuật tiên tiến với đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm Thạc sĩ Nghệ thuật Pháo hoa, 3 Kỹ thuật viên cao cấp và 6 Kỹ thuật viên Trung cấp. Họ đảm bảo rằng hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của chúng tôi luôn ở trạng thái tiên tiến. Chúng tôi đã tổ chức các loại thử nghiệm với các phòng thí nghiệm nước ngoài và CIQ. Thông qua các bài kiểm tra, chúng em có thêm kiến ​​thức về phân loại và độ an toàn của pháo hoa. Với những kinh nghiệm này, chúng tôi đóng vai trò tích cực trong việc đưa ra một số quy định mới của Châu Âu.

Công ty chúng tôi luôn khẳng định nguyên tắc gắn kết là SEQS---” An toàn, Môi trường, Chất lượng và Khéo léo. Theo tiêu chuẩn an toàn, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả từ nguyên liệu thô, sản xuất hàng loạt và lưu trữ cho đến hậu cần.

Công ty chúng tôi có hai thương hiệu, Broad cho thị trường Châu Âu và Pyroin cho thị trường Mỹ, cả hai đều có danh tiếng tốt trong lĩnh vực pháo hoa vì chất lượng tuyệt vời, an toàn trong quá trình hoạt động, dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. sản phẩm được phân phối đến hơn 20 quốc gia và khu vực như Mỹ, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Anh, Ý, v.v.

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

ĐỒNG ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

Danh mục nóng